Khuyến mại “Siêu Sốc” nhân dịp sinh nhật VHP tròn 13 tuổi

sinh nhat vhp 13 tuoi

Kỷ niệm hành trình 13 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, VHP Ginseng triển khai chương trình khuyến mại “Siêu sốc – Sale vô cực” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình là lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đánh dấu sự kiện 13 năm thành lập, với sứ mệnh “cho hạnh phúc vươn xa”, là cầu nối góp phần hoàn thiện cuộc sống người Việt tốt hơn mỗi ngày. VHP Group đã không ngừng hoàn thiện để mang tới những sản phẩm giá trị, những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người tiêu dùng.

sinh nhat vhp 13 tuoi 1

Khuyến mại 13 ngày bắt đầu từ ngày 06/10/2023 kéo dài đến hết ngày 18/10/2023, mừng sinh nhật 13 tuổi của VHP Ginseng đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng hàng loạt các siêu ưu đãi, gồm giá “sốc” 14 ngày liên tiếp; giảm giá lên đến 20%, cùng rất nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho các khách hàng thành viên.

Nhân dịp sinh nhật 13 tuổi của VHP Group, thay lời tri ân VHP Ginseng trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

– Chiết khấu 20% giá trị đơn hàng trả bằng sản phẩm.

– Áp dụng với sản phẩm Daedong, Royal còn hàng trong kho.

– Thời gian áp dụng: “13 ngày sinh nhật 13 tuổi” từ 06/10/2023 – 18/10/2023.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng bán lẻ trên toàn quốc, các kênh TM điện tử.

– Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc cộng dồn cho lần sau.

VHP Ginseng trao sức khỏe gửi yêu thương, bên cạnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa, chúng tôi còn lan tỏa những giá trị tinh thần cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ góp một phần để VHP Ginseng có thể tiếp tục cống hiến hơn nữa trong những năm tiếp theo.

sinh nhat vhp 13 tuoi 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *