Công ty Korea Ginseng Bio-science Co.,Ltd

KoreaGinsengBio-scienceCoLtd

Công ty nhân sâm hàn quốc – Korea Ginseng Bio-science Co.,Ltd

Lời chào của giám đốc điều hành:

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được giới thiệu rộng rãi trên thị trường thế giới, thể hiện sự nỗ lực phấn đấu và niềm tự hào về tính ưu việt của các sản phẩm bổ sung sức khỏe Hàn Quốc. Với áp lực lớn của quá trình mở cửa thị trường rất nhiều sản phẩm bổ sung sức khỏe nước ngoài, đồ uống cho các lứa tuổi và thực phẩm chức năng đã đổ bộ vào thị trường Hàn Quốc, do hiện tượng này chúng tôi đã nghiên cứu ra các sản phẩm sức khỏe phù hợp với sức khỏe của người Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu đáp ứng niềm tin mọi người trong một xã hội lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Sản phẩm của chúng tôi được dựa trên các loại thực phẩm truyền thống Hàn Quốc phù rất thích hợp cho thể chất của người Châu Á . Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ trân trọng và duy trì sự tin tưởng của các bạn bằng cách ngày càng nâng cao tiêu chuẩn lượng, giảm giá thành sản phẩm.

giam-doc-dieu-hanh-bio-ceo-lee-chang-hoon

Lịch sử hoạt động chính của công ty từ năm 1998:

1998. 08 Thành lập thực phẩm Dong-guk.
1998. 09 Viện nghiên cứu khoa học công nghiệp và hợp tác công nghệ Hàn quốc

với Trường đại học Dong-guk sản xuất kết hợp hồng sâm và nhung hươu.

1998. 11 Dong-gook Bio-science được thành lập.
2001. 03 Thay đổi tên thành Korea ginseng bio-science.
2001. 03 Văn phòng chi nhánh được thành lập ở Paris Pháp.
2001. 09 Nhà tài trợ chính trong năm lựa chọn chính thức của các đối tác.
2001. 10 Chứng nhận của Samsung đạt 1 tỉ sản phẩm đảm bảo chất lượng.
2002. 01 Chính thức bán tại 10 quốc gia.
2002. 03 3 bằng sáng chế công nghệ phun hơi xử lý chiết xuất tinh chất nhân sâm.
2002. 04 Lần đầu tiên đưa ra thị trường thế giới các sản phầm chăm sóc da nhân sâm,

mỹ phẩm nhân sâm

2002. 05 Chủ tích Lee Chang Hoon đại diện tham gia lễ hội thực phẩm Hàn quốc

được tài trợ của tổ chức hòa bình hợp tác quốc tế của Liên Hợp Quốc.

2002. 07 Giấy chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001.
2002. 12 Chương trình tăng thu nhập của nông dân Pa-ju.
2003. 05 Lễ khai mạc hoàn thành cơ sở mới của Korea ginseng bio-science.
2003. 05 Lắp đặt dây chuyền sản xuất thực phẩm đóng chai.
2003. 06 Cấp giấy chứng nhận có phòng nghiên cứu khoa học KBO.
2003. 06 Hiệp định hợp tác trực thuộc Viện nghiên cứu thể thao. đại học Hàn quốc.
2004. 02 Đăng ký là nhà sản xuất thực phẩm chức năng số 1 Hàn quốc.
2004. 10 Hoàn thành cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP
2005. 11 Bắt đầu phân phối các sản phẩm tại tất cả các cơ sở E Mart và Lotte Mart
2006. 03 Đạt giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP(Good Manufacturing Practice)

Các giấy chứng chỉ đạt được:

cong-ty-dau-tien-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang chung-nhan-GMP Chung-chi-iso-9001

Quá trình sản xuất sản phẩm và chế phẩm từ nhân sâm hàn quốc:

 

-Sản xuất đồ uống nhân sâm:

1) Nguyên liệu: Tất cả các thành phần nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo Quy chế kiểm soát chất lượng thực phẩm chính thức.
2) Đo lường: Trong phòng sử dụng các biện pháp an toàn không có vi khuẩn và tạp chất, tất cả các thành phần được chia nhỏ sản xuất theo quy trình, hồ sơ và tỷ lệ hỗn hợp của các thành phần.
3) Chuẩn bị: Đặt mỗi thành phần vào thùng nước. Làm cho các thành phần hòa tan và đồng nhất ở mức 60 độ C.
4) Lọc: Lọc qua bộ lọc hộp.
5) Khử trùng: Khử trùng các thành phần trong môi trường nhiệt độ siêu cao (UHT)
6) Rót: Rót vào chai bằng máy đo trọng lượng tự động và máy rót.
7) Đóng nút và Niêm phong: Sử dụng máy đóng nút và niêm phong, tất cả các chai được niêm phong an toàn.
8) Đóng gói: Đóng kiện hàng bởi kích thước sản phẩm
9) Kiểm tra: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo Quy chế chính thức
10) Giao hàng tận nơi: Lấy hàng hóa ra chỉ sau khi vượt qua kiểm soát chất lượng

 

-Sản xuất bột và chiết xuất nhân sâm:

 

1) Nguyên liệu: Tất cả các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo Quy chế kiểm soát chất lượng và thực phẩm chính thức.
2) Kiểm tra sinh học: Áp dụng các biện pháp an toàn loại bỏ vi khuẩn và tạp chất, tất cả các thành phần nguyên liệu được chia nhỏ sản xuất theo quy trình, thành phần và tỷ lệ hỗn hợp quy định.
3) Trộn: Đặt mỗi thành phần nguyên liệu vào máy trộn hỗn hợp trong 20 phút.
4) Tạo hạt: Sử dụng máy xay nhỏ thành phần nguyên liệu thành dạng hạt nhỏ.
5) Sấy khô: Làm khô sản phẩm theo quy định độ ẩm trong điều kiện nhiệt độ dưới 60 độ C.
6) Cô đọng: Làm cho sản phẩm khô cô đọng dưới cùng một kích thước.
7) Sàng lọc: Sàng lọc loại bỏ theo kích thước thông thường
8) Sản phẩm đóng gói: Hệ thống ghi bao bì theo trọng lượng tự động.
9) Đóng hộp: Đóng hộp theo trọng lượng kích thước gói
10) Kiểm tra: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo Quy chế chính thức
11) Giao hàng tận nơi: Lấy hàng hóa ra chỉ sau khi vượt qua kiểm soát chất lượng.

 

– Sản xuất dạng viên nén nhân sâm:

 

1) Nguyên liệu: Tất cả các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo Quy chế kiểm soát chất lượng và thực phẩm chính thức.
2) Kiểm tra sinh học: Áp dụng các biện pháp an toàn loại bỏ vi khuẩn và tạp chất, tất cả các thành phần nguyên liệu được chia nhỏ sản xuất theo quy trình, thành phần và tỷ lệ hỗn hợp quy định.
3) Trộn: Đặt mỗi thành phần nguyên liệu vào máy trộn hỗn hợp, trộn đồng nhất.
4) Đóng viên: Hỗn hợp sau khi trộn được hệ thống tự động cho vào viên nang.
5) Làm sạch: Các viên nang qua hệ thống làm sạch bụi bám ngoài.
6) Sàng lọc: Sử dụng máy sàng lọc viên nang, viên nang được lựa chọn theo quy định.
7) Đóng gói: Đóng gói sản phẩm phù hợp theo hướng dẫn sản xuất.
8) Kiểm tra: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo Quy chế chính thức
9) Giao hàng tận nơi: Lấy hàng hóa ra chỉ sau khi vượt qua kiểm soát chất lượng

 

– Sản xuất dạng túi chiết xuất nhân sâm:

 

1) Nguyên liệu: Tất cả các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo Quy chế kiểm soát chất lượng và thực phẩm chính thức.
2) Kiểm tra sinh học: Áp dụng các biện pháp an toàn loại bỏ vi khuẩn và tạp chất, tất cả các thành phần nguyên liệu được
3) Chiết xuất các nguyên liệu thực vật: Thực hiện theo hướng dẫn quy trình sản xuất đưa từng thành phần theo tỷ lệ của toa thuốc vào máy chiết xuất. Thêm nước tinh khiết và chiết xuất trong hơn 4 giờ ở 95 ~ 100 độ C.
4) Lọc lần 1: Lọc chiết xuất chất lỏng thông qua bộ lọc thứ nhất.
5) Trộn: Cho thêm thành phần vào chất lỏng chiết xuất, trộn đều cho hòa tan đồng nhất.
6) Lọc lần 2: Lọc chiết xuất lỏng thông qua bộ lọc thứ 2.
7) Khử trùng: Khử trùng thành phần vi khuẩn bằng tia cực nhiệt độ cao (UHT)
8) Đưa vào túi: Hệ thống tự động đóng gói vào túi với trọng lượng quy định.
9) Đóng hộp: Đóng hộp theo đơn đặt hàng hoặc quy trình sản xuất.
10) Kiểm tra: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo Quy chế chính thức
11) Giao hàng tận nơi: Lấy hàng hóa ra chỉ sau khi vượt qua kiểm soát chất lượng

Các công ty đang hợp tác với chúng tôi:

 

cong-ty-nhan-sam-01

Hiệp hội nhân sâm Hàn quốc

cong-ty-nhan-sam-02

Tỉnh Gyeonggi

cong-ty-nhan-sam-03

Hiệp hội sức khỏe Hàn quốc

cong-ty-nhan-sam-04

Công ty kinh doanh nhỏ

.

cong-ty-nhan-sam-05

Công ty thương mại nông nghiệp Hàn quốc

cong-ty-nhan-sam-06

Cục lâm nghiệp Hàn quốc

.

cong-ty-nhan-sam-07

Cục quản lý dược và thực phẩm Hàn quốc

cong-ty-nhan-sam-08

Tin tức thực phẩm

.

cong-ty-nhan-sam-09

Phòng công nghiệp và thương mại Hàn quốc

cong-ty-nhan-sam-10

Tin tức thực phẩm và đồ uống

cong-ty-nhan-sam-11

Tòa thị chính Pa-ju

cong-ty-nhan-sam-12

Cục quản lý thực phẩm và dược Hoa Kỳ

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Korea Ginseng Bio-Science Co., Ltd

Giấy phép đăng ký số: 128-81-3623

Mã số bán hàng trực tuyến: Paju-410

Đại diện: LEE.Chang-hoon

Địa chỉ: Gyunggi Do Paju-si Bubwon-lee 225-2 (413-872) /TEL:82-31-941-5577 FAX:82-31-90d-3221

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *