Tổng công ty sâm hàn quốc KGC, CKJ

tong-cong-ty-sam-han-quoc

Giới thiệu về công ty Korea Ginseng Corp.

KGC: Dẫn đầu toàn thế giới trong lĩnh vực nhân sâm
Lịch sử của công ty nhân sâm Hàn Quốc gắn liền với lịch sử của chính phủ Hàn Quốc. KGC và Cheong-Kwan-Jang thương hiệu của chúng tôi đã có một di sản dài hàng trăm năm và lâu đời như là người lãnh đạo trong nhân sâm Hàn Quốc. Với tất cả những nỗ lực có thể để làm cho hồng sâm Hàn Quốc Cheong-Kwan-Jang được văn phòng chi nhánh trên toàn thế giới công nhận và tôn vinh, KGC đã thành lập và mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

Lịch sử ngắn gọn của Công ty cổ phần Nhân sâm Hàn Quốc:

tong-cong-ty-sam-han-quoc-san-pham 1899     Được thành lập như một phòng quản lý Nhân sâm  (Sam-Jeong-Gwa) trong cung điện hoàng gia của hoàng đế Hàn Quốc – Daehan (36 năm trị vì của vua Gojong).
1908     Bộ phận Nhân sâm được chuyển giao cho Cục Thuế, Bộ Tài chính. Luật độc quyền Hồng Sâm Hàn Quốc được ban hành.
1940     Bắt đầu sử dụng nhãn hiệu “Cheong-Kwan-Jang”. Nó lần đầu tiên được sử dụng trên nhãn của hồng sâm được sản xuất bởi Cục độc quyền của Chongdokbu Joseon (Chính phủ Nhật Bản tại Hàn Quốc) để phân biệt hồng sâm chính phủ cho phép với sản phẩm hồng sâm từ tư nhân và từ hồng sâm giả mạo. Kể từ đó nhãn hiệu hàng hoá của Tổng công ty nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng để cho biết các sản phẩm sản xuất từ ​​hồng sâm 6 năm tuổi KGC Hàn Quốc.
1848     Chuyển giao cho Phòng độc quyền của Bộ Tài chính. 1951 Đã chuyển đến chi nhánh Gaesong Monopoly Buyeo, tỉnh Chungnam trong cuộc chiến tranh Triều Tiên.
1952     Thúc đẩy nghiên cứu tư cách chuyển thành văn phòng độc quyền
1978     Hoàn thành xây dựng nhà máy nhân sâm Hàn Quốc ở Buyeo hiện nay. Các cơ sở lớn này là nhà máy chế biến nhân sâm lớn nhất thế giới. 1987 Cải cách công ty độc quyền ở Hàn Quốc.
1988     Ủy quyền cho sản xuất thuốc và cấp phép sản phẩm thuốc.
1989     Thành lập Tổng công ty thuốc lá Hàn Quốc và nhân sâm.
1994     Thành lập công ty Thuốc lá Hàn Quốc & Nhân sâm Hong Kong Ltd.
1995     Được công nhận là tuân thủ hay vượt qua tiêu chuẩn KGMP (Hàn Quốc Good Manufacturing Practice).
1996     Luật độc quyền hồng sâm đã được bãi bỏ.
1999     Thành lập lại như là Tổng công ty nhân sâm Hàn Quốc.
2000     Hồng sâm KGC được lựa chọn là sản phẩm Thiên niên kỷ của Hàn Quốc.
2001     Được đề cử và lựa chọn như là một sản phẩm đẳng cấp thế giới của Hàn Quốc.
2003     Được thành lập Chi nhánh KGCUS.
2006     Thành lập văn phòng Chi nhánh Nhật Bản KGC.
2007     Được thành lập Văn phòng chi nhánh KGC Trung Quốc (Thượng Hải).
2009     Tổ chức lại Văn phòng đối ngoại KGC chi nhánh ở Mỹ thành địa phương Tổng công ty (KGCUS) California để phục vụ tốt hơn cho Bắc Mỹ.
2011     Được thành lập Chi nhánh KGC Canada, theo công ty khu vực Bắc Mỹ KGCUS

Trong những ngày đầu lịch sử, nhân sâm Hàn Quốc đã được xuất khẩu đến Thượng Hải và các nơi khác ở Trung Quốc kể từ năm 1900 thông qua nhà phân phối uỷ thác độc quyền, Công ty TNHH Samjeong, được thành lập sau sự giữ độc quyền của hồng sâm Hàn Quốc vào năm 1899, tổ chức ban đầu của KGC.

Do tư nhân sản xuất hồng sâm và giấy tờ giả mạo đã trở thành phổ biến vào cuối chế độ của đế quốc Nhật Bản đầu những năm 1940, Phòng độc quyền của JoseonChongdokbu (Chính phủ Tổng Nhật Bản trong Joseon) thành lập sử dụng các nhãn hiệu của “Cheong-Kwan-Jang” trên nhãn mác xuất khẩu của nhân sâm Hàn Quốc, vốn đã được chính phủ công nhận là xác thực.

Việc phát hành của các thương hiệu Cheong-Kwan-Jang phân biệt nhân sâm từ các sản phẩm tư nhân khác và chỉ ra một sản phẩm, tin cậy đáng tin cậy.

hong-sam-han-quoc-thuong-hai

Sau khi thành lập một chính phủ Hàn Quốc mới, Cheong-Kwan-Jang ngày càng xuất khẩu ra toàn thế giới như là đại diện nhân sâm Hàn Quốc chất lượng cao.

Năm 1963, một nhãn mác dán màu đỏ bao gồm các biểu tượng Cheong-Kwan-Jang sẽ được gắn liền với tất cả các sản phẩm nhân sâm xuất khẩu của chúng tôi dành cho các quốc gia như Hồng Kông và Singapore. Biểu tượng này trở thành biểu tượng dấu hiệu của niềm tin và đồng thời hồng sâm Hàn Quốc theo thời gian đã được xuất khẩu sang Nhật Bản vào năm 1972 và có một nhãn hiệu được sử dụng vĩnh viễn.

Đến năm 1995, đánh dấu thương hiệu Cheong-Kwan-Jang trở nên nổi tiếng với quốc tế như là một sản phẩm chất lượng cao, nó dọn đường cho việc thành lập tập đoàn chính phủ KT & G Corporation, thành lập để bảo vệ các lợi ích nông nghiệp quan trọng của Hàn Quốc. Trong khi công ty mới được thành lập này liên tục thua lỗ, chúng tôi đã không từ bỏ nhiệm vụ cốt lõi của mình và duy trì hàng ngàn di sản quốc gia từ trước đó của nhân sâm Hàn Quốc.

Trong những năm 1990, công ty đưa ra một nỗ lực to lớn vào việc phát triển các giá trị thêm của sản phẩm để vượt qua những khó khăn tài chính và mở rộng các cơ sở nhân sâm ở các thị trường đi xuống thông qua nhận thức mọi người. Mặc dù cuộc khủng hoảng tài chính châu Á một thời gian ngắn đã can thiệp và điều kiện kinh tế xấu đi, tách công ty sâm hàn quốc như là một công ty kinh doanh nhánh, dẫn đến sự hình thành của KGC.

Sự chuyển đổi này đã dẫn đến sự đổi mới sản phẩm và sản phẩm rất phổ biến như viên nang chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc, viên thuốc, đồ uống và thuốc bổ. Những sản phẩm này đã góp phần mở rộng mạng lưới khách hàng sử dụng hồng sâm. Hiệu ứng khuếch đại hiệu quả tuyệt vời của hồng sâm đã giúp sự bùng nổ quan tâm công chúng đối với các loại thảo mộc tự nhiên khỏe mạnh.

Nhờ nhu cầu lớn này, KGC đạt được doanh số bán hàng cơ sở tăng 500% trên  năm năm. Kể từ đó, các sản phẩm nhân sâm đã có một thời gian dài phát triển ổn định. Thông qua nghiên cứu khoa học về hiệu quả, phát triển các sản phẩm phản ánh nhu cầu của khách hàng, và liên tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, KGC đã trở thành nhà lãnh đạo đứng đầu toàn cầu về nhân sâm.

Nhãn hiệu của tổng công ty hồng sâm hàn quốc.

tong-cong-ty-sam-han-quoc
Logo của tổng công ty sâm hàn quốc

CKJ: Đồng nghĩa với sự tin tưởng

KGC thương hiệu của hồng sâm Hàn Quốc, CKJ, được gọi là “Cheong-Kwan-Jang” ở Đông Á. Điều này có thể tạm dịch là “một sản phẩm chính phủ đáng tin cậy, được đóng gói trong một nhà máy sản xuất chính phủ chịu trách nhiêm trực tiếp.”

Nó là thương hiệu đại diện của nhân sâm Hàn Quốc với thế giới và tự hào có hơn 100 năm truyền thống quốc gia. Biểu tượng Cheong-Kwan-Jang đã được thiết kế bằng cách sử dụng các chi tiết nhãn hiệu lịch sử quốc gia của Hàn Quốc Taeguk hay vòng tròn thái cực và các chi tiết đại diện cho hồng sâm, 6 sao tượng trưng cho 6 năm canh tác dành riêng cho mỗi gốc nhân sâm, cam kết chỉ có các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nền màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê nỗ lực để sản xuất hồng sâm hàn quốc tốt nhất thế giới.

Sản phẩm của Cheong-Kwan-Jang được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và thương hiệu của chúng tôi được công nhận là một thương hiệu đáng tin cậy chất lượng cao, có giá trị trong và ngoài nước.

Nhiều người sử dụng nhân sâm phản hồi hiệu quả kỳ diệu của hồng sâm Hàn Quốc khi so sánh với các loại thảo mộc khác và sử dụng thường xuyên như là một nguồn bổ sung tuyệt vời cho cuộc sống khỏe mạnh. Vì vậy, cũng có thể coi nhân sâm là “Vua của các loại thảo mộc”.

Năm 1995 Tháng 11, khi người đứng đầu Trung Quốc, Giang Trạch Dân đã đến thăm Hàn Quốc, Hồng sâm là món quà tuyệt vời nhất mà những người cấp cao nhất hàn quốc gửi tặng đến.

Thương hiệu nhân sâm Cheong-Kwan-Jang là một trong số tất cả các thực phẩm sức khỏe Hàn Quốc đã được bán thông qua Harrods Department Store của Vương quốc Anh, một trong số những cửa hàng có uy tín trên toàn thế giới. Hơn 50 cửa hàng thương hiệu Cheong-Kwan-Jang đã được thành lập tại 8 quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam, Úc và những nước khác.

Trong năm 2009, bằng cách đạt được Saudi GMP (Good Manufacturing Practices), Cheong-Kwan-Jang thậm chí còn đạt được một chỗ đứng vững chắc ở Trung Đông. Trong thực tế, ở Bắc Mỹ, chúng tôi có hơn 30 cửa hàng thương hiệu độc quyền bán các sản phẩm của húng tôi. KGC đảm bảo sự an toàn của tất cả các sản phẩm Cheong-Kwan-Jang bằng cách thực hiện phân tích mẫu nhân sâm, phân tích đất và đào tạo phương pháp canh tác trong suốt thời gian trồng.

Quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện trong cơ sở vật chất của chính phủ, nhà máy sản xuất nhân sâm lớn nhất thế giới, và chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi không có thể được bắt chước bởi bất kỳ đối thủ cạnh tranh. Là niềm tin tưởng trong hơn 113 năm, hôm nay, CKJ sản phẩm mang nhãn hiệu có thể được tìm thấy trong hơn 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Giải thưởng đạt được.

Các giải thưởng và công nhận
CKJ hồng sâm Hàn Quốc là 1 thương hiệu của nhân sâm trên toàn cầu. Chiến thắng lần thứ 4 của Giải thưởng lớn cho công ty đáng tin cậy nhất và là số 1 cho giải thưởng thương hiệu sức mạnh của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp thực phẩm Y tế Hàn Quốc, CKJ luôn được đánh giá một thương hiệu hàng đầu trong các loại thực phẩm sức khỏe.

San-pham-thien-nien-ky-han-quoc giai-thuong-nha-quan-ly gia-nhap-san-pham-the-gioi-cua-han-quoc nhan-giai-thuong-nhan-hieu-hang-hoa-sang-trong
history_awards_07 history_awards_06 giai-thuong-lon-trong-danh-sach-thuc-pham-suc-khoe history_awards_08
history_awards_09 v history_awards_11 history_awards_12
history_awards_13 history_awards_14 history_awards_15 img_history_awards_16

Giới thiệu sâm hàn quốc.

Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
Nhân sâm Hàn Quốc là một loại cây củ của nó đã được sử dụng như là một thực phẩm sức khỏe trong hơn 2.000 năm trên toàn thế giới. Rất lâu trước khi nhân sâm Hàn Quốc được biết đến với công chúng phương Tây, những người từ tầng lớp quý tộc và khoa học đã biết về nó, viết về nó và thể hiện tình yêu của họ đối với nhân sâm, coi nó như là một loại thuốc tự nhiên và gọi nó là “kho báu đến từ phương Đông.”

Một số điều đáng chú ý, những người đã công khai ủng hộ việc sử dụng của nhân sâm Hàn Quốc để hỗ trợ sức khỏe  một cách tự nhiên, bao gồm Vua Louis XIV (Sun King) và nhà đam mê triết học Jean-Jacques Rousseau. Cả hai đều rất thích và đánh giá cao những ảnh hưởng tốt tới sức khỏe của nhân sâm. Đức Giáo Hoàng Phaolô II rất thích nhân sâm đến nỗi ông đã làm cho nó phổ biến trên khắp Vatican.

Tiểu thuyết gia Nga, Maxim Gorky đã sử dụng nhân sâm để phục hồi sức khỏe từ một căn bệnh liên quan đến hút thuốc lá và Tổng thống Pháp Mitterrand tuyên bố rằng nhân sâm giúp kéo dài tuổi thọ của mình trong khi sống chung với một căn bệnh ung thư. Ngay cả những thành viên ban nhạc rock Anh, Scorpions, khi đến Hàn Quốc đã mua nhân sâm để hỗ trợ cho cuộc sống năng động của họ, trong khi một trong những người mẫu hàng đầu của thế giới, Naomi Campbell, đã chia sẻ rằng một trong những bí mật chăm sóc cơ thể của mình là sử dụng chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc.

Sâm tốt nhất thế giới phải được trồng tại Hàn Quốc

nhan-sam-tot-nhat-o-han-quoc

Là một loại thảo dược đặc biệt nên môi trường phát triển đóng vai trò rất quan trọng để nhân sâm sản xuất các thành phần hữu ích, đó là saponin trong nhân sâm. Điều kiện vị trí địa lý của Hàn Quốc 4 mùa rõ rệt, các điều kiện đất rất cụ thể trên các bán đảo Thái Bình Dương Hàn Quốc cho phép sâm Hàn Quốc tổng hợp nhiều hơn saponin so với các loại sâm khác.

Mặc dù các loài sâm khác, chẳng hạn như sâm mỹ, nhân sâm Nhật Bản, sâm Siberia, và kể cả người anh em họ của nhân sâm Hàn Quốc, bao gồm cả Trung Quốc và các nhân sâm châu Á , các giống nhân sâm mọc trong tự nhiên đều ít hơn một nửa sự đa dạng của các saponin so với trong nhân sâm Hàn Quốc (loài), hoặc chỉ bằng một nửa tổng số lượng của các saponin khỏe mạnh (theo giai đoạn sinh trưởng) so với nhân sâm Hàn Quốc được trồng trong môi trường lý tưởng là bán đảo của Hàn Quốc, dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Dựa vào những lý do này, nhân sâm hàn quốc được ca ngợi như là nhân sâm chất lượng cao nhất trên thế giới về hiệu quả và cả về số lượng, sự đa dạng của các thành phần hoạt động.

– Nhân Sâm Hàn Quốc phổ biến toàn cầu nhờ công dụng tuyệt vời

Nhân Sâm Triều Tiên rất phổ biến, nó cung cấp tập hợp các chất  tự nhiên lợi ích cho sức khỏe mà các loại thảo mộc khác không thể phù hợp. Được biết đến như là “Vua của các loại thảo mộc” trong thực phẩm tự nhiên phục vụ sức khỏe cộng đồng, nhân sâm Hàn Quốc giúp:

Tăng cường hệ thống miễn dịch
Tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể
Hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Hỗ trợ tuần hoàn máu
Hỗ trợ tăng cường trí nhớ

Ngoài ra, từ lâu nhân sâm Hàn Quốc được coi là một loại thuốc tráng dương, đặc biệt giúp cơ thể tăng khả năng chịu đựng và tuần hoàn máu, thường được tìm thấy trong các loại thuốc tự nhiên cho nam giới và phụ nữ, thường kết hợp với các thành phần hữu ích khác.

Theo truyền thống, hồng sâm đỏ chất lượng cao đã được cống nộp cho vua và được coi như là một mặt hàng quý giá thể hiện một mong muốn cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe tốt. Là thực phẩm bồi bổ sức khỏe mang tính biểu tượng nhất của Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc được dùng để tặng cho khách và khách cấp cao của Nhà nước như một món quà thể hiện tinh thần hữu nghị quốc gia.

Hồng sâm Hàn Quốc đã được công nhận thông qua các phương tiện truyền thông toàn cầu chẳng hạn như Le Monde, một tờ báo lớn của Pháp, về công dụng tốt cho sức khỏe của nó. Le Monde đã viết một vài báo cáo về cách Francois Mitterrand đã dùng nhân sâm Hàn Quốc thường xuyên. Khi Elizabeth II trong một chuyến thăm cấp nhà nước tới Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc đã được tặng như một món quà đặc biệt. Và tại Hội nghị thượng đỉnh G20 Seoul, trong năm 2010, hồng sâm Hàn Quốc đã được lựa chọn làm món quà tặng cho các nhà lãnh đạo toàn cầu, một lần nữa minh họa sự hấp dẫn về tính hiệu quả của hồng sâm Hàn Quốc với thế giới.

– Phân loại nhân sâm theo quốc gia Trồng trọt

Hồng sâm Hàn Quốc được biết đến như một vị vua của thảo mộc và có sức mạnh tương phản với các loài sâm khác. Nhân sâm Hàn Quốc tự hào có hơn 30 loại saponin khỏe mạnh (và ginsenosides được tìm thấy chỉ trong nhân sâm Hàn Quốc). Sự phong phú và sự giàu có của các thành phần tự nhiên trong củ sâm cao nhất khi được trồng trong sáu năm. Do đó tất cả các rễ sâm của KGC được đảm bảo đã được trồng trong không dưới 6 năm, một khoản đầu tư đáng kinh ngạc trong việc chăm sóc và trồng trọt cho các sản phẩm nhân sâm chất lượng cao nhất trên thế giới.

Lý do cho việc lựa chọn CKJ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

bang-khen-chat-luong-nhan-sam-cua-nhieu-nuoc

Có rất ít nhà sản xuất được chứng nhận là nhà sản xuất chính hãng hồng sâm 6 năm tuổi ở Hàn Quốc. Hầu hết các nhà sản xuất nhân sâm đại trà ở các trang trại bên ngoài với các điều kiện chăm sóc lý tưởng trong thời gian ngắn hơn nhiều lần, sử dụng các kỹ thuật chăm sóc ít hơn.

Thương hiệu CKJ của Công ty Cổ phần Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm trồng hồng sâm Hàn Quốc đảm bảo được phát triển trong 6 năm dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. KGC có hoạt động Thực tiễn Tốt-Sản xuất giấy chứng nhận được chỉ định bởi 4 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hàn Quốc, Ả Rập Saudi, Nhật Bản và Úc. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của FDA cho thị trường Mỹ. Thay vì sử dụng rượu hoặc các phương pháp khai thác khác, tinh chất hồng sâm Hàn Quốc KGC được chiết xuất từ hồng sâm để đáp ứng tiêu chuẩn của FDA. Đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng là chìa khóa đến thương hiệu CKJ của chúng tôi.

so-sanh-ham-luong-trong-nhan-sam-theo-tuoi
Hàm lượng saponin hay ginsenoside trong nhân sâm hàn quốc theo độ tuổi của sâm

Các tiêu chuẩn chất lượng cũng như quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã giúp cho thương hiệu CKJ phát triển thịnh vượng trong hơn 113 năm. Thương hiệu hồng sâm 6 năm tuổi của CKJ KGC đại diện cho hơn 70% của thị trường nhân sâm Hàn Quốc.

Chúng tôi không thể đạt được thành công nói trên mà không có sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. KGC đầu tư 20 000$ hàng năm vào việc nghiên cứu ( R & D )đổi mới quy trình sản xuất cũng như công nghệ chế biến chăm sóc và FDA Hàn quốc đã cho phép tổng công ty sâm KGC chịu trách nhiệm đánh giá thẩm định chất lượng của các sản phẩm nhân sâm trên thị trường, một sự tin tưởng đáng ghi nhận trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Các sản phẩm nhân sâm mang thương hiệu CKJ có những đặc điểm mà  các đối thủ cạnh tranh nhân sâm Hàn Quốc khác không đạt được. Gần đây ở các thị trường Mỹ và châu Âu, KGC mong đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thị trường phương Tây và chúng tôi hy vọng bạn dùng thử sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Các vận động viên thể thao và những người đam mê thảo dược sau khi sử dụng hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc đã đánh giá hiệu quả tuyệt vời và sự thân thiện gần gũi với thiên nhiên của hồng sâm KGC.

KGC đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm nhân sâm từ chúng tôi đều là nhân sâm từ 6 tuổi trở lên. Trong khi các đối thủ cạnh tranh canh tác theo mùa và sử dụng các thành phần nhân sâm chất lượng không cao nhất, chúng tôi có quá trình canh tác chăm sóc nhân sâm từ lúc làm đất đến lúc nhân sâm đủ 6 năm tuổi, khách hàng có thể cảm nhận sự khác biệt rõ rệt.

Quy trình sản xuất chế biến và bảo quản của tổng công ty sâm HQ KGC.

Canh-dong-nhan-sam-cua-kgc
Cánh đồng nhân sâm hàn quốc

Được sự hỗ trợ và đầu tư của chính phủ Hàn quốc để bảo vệ hàng ngàn năm truyền thống của nhân sâm Hàn Quốc, ưu tiên cao nhất của tổng công ty sâm hàn quốc là sự an toàn và thiết lập các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất. Mỗi cây sâm được chăm sóc và theo dõi trong 6 năm trồng và trang trại theo dõi phân loại cẩn thận. Các trang trại của chúng tôi hoạt động trên  cơ sở hợp đồng để đảm bảo chắc chắn rằng nhân sâm chỉ được gieo trên môi trường đất lý tưởng.

Sau khi thu hoạch, nhân sâm Hàn Quốc được sắp xếp phân loại thông qua ba giai đoạn: giai đoạn đầu là sàng lọc nhân sâm, kiểm tra mô trong củ sâm, và sắp xếp theo trọng lượng. Trong giai đoạn sàng lọc, nhân sâm Hàn Quốc phân loại theo các tiêu chuẩn như: màu sắc, đường nứt và hình dạng. Trong giai đoạn kiểm tra mô sâm, rễ nhân sâm được kiểm tra một cách cẩn thận, thông qua ánh sáng cường độ cao để kiểm tra màu sắc bên trong củ sâm. Cuối cùng, nhân sâm được sắp xếp theo trọng lượng tổng cộng có thể phân thành 9 loại.

Chúng ta có thể cảm nhận được nhân sâm hàn quốc KGC tốt nhất thế giới qua quá trình xử lý vật lý thực tế của rễ nhân sâm Hàn Quốc và quá trình chế biến thành hồng sâm trong các cơ sở của chúng tôi, nhà máy sản xuất nhân sâm lớn nhất thế giới. Kết hợp các phương pháp truyền thống với tự nhiên và sản xuất hiện đại thông qua công nghệ mới được cải tiến liên tục, chúng tôi tuân theo hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất để sản xuất nhân sâm tốt nhất thế giới là hồng sâm hàn quốc.

Nhân sâm sau quá trình phân loại chế biến thành hồng sâm sẽ được nén, sấy khô và được đặt trong một hộp gỗ cẩn thận lót bằng Hanji ( giấy gói tinh tế truyền thống của Hàn Quốc). Hộp gỗ được bọc trong giấy, đóng gói trong một phim nhựa, hút chân không, niêm phong và bảo quản tự nhiên trong hộp thiếc truyền thống, mà sau đó được bán tại thị trường châu Á như là sản phẩm thực phẩm nghệ thuật đặc biệt. Do uy tín cao của KGC, các hộp này có thể bán được giá trong hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la, tùy thuộc vào chất lượng các thành phần trong sâm ghi trên dán nhãn, Trong điều kiện không có sự xáo trộn và được lưu trữ ở nơi thoáng mát, chúng vẫn còn tươi và hoàn toàn an toàn để ăn 10 năm hoặc hơn.

Quá trình trồng nhân sâm và giai đoạn phát triển

Hình dáng nhân sâm hàn quốc qua các giai đoạn
Hình dáng nhân sâm hàn quốc qua các giai đoạn

– Điều kiện vị trí và đất của một trang trại canh tác nhân sâm

 Một địa hình lý tưởng của một trang trại canh tác nhân sâm là một khu vực mở rộng, đối diện với phía bắc hoặc đông bắc, mà không có bất kỳ chỗ nào kín gió, thoát nước tốt. Đất của phải có một sự phân chia rõ ràng giữa các lớp đất mặt và lớp đất sâu, giàu mùn, tốt hơn là cho nhân sâm phát triển.

– Chọn hạt giống nhân sâm

 Chọn hạt giống từ nhân sâm bốn năm tuổi vào giữa tháng bảy, khi quả của nó có màu sắc mạnh mẽ đồng nhất màu đỏ. Gieo hạt giống sau vỏ của chúng cứng và nứt ra.

– Thời gian gieo hạt

 Gieo hạt giống từ cuối tháng Mười và đầu tháng mười một.

– Chuyển nhân sâm sang khu vực chính

 Khoảng từ giữa đến cuối tháng tư, hai năm sau khi gieo, đào cây nhân sâm từ luống và cấy ghép chúng vào khu vực chính.

– Quá trình phát triển nhân sâm

 + Nhân sâm một năm tuổi

 Ba lá nhỏ được hình thành trên cây sâm non, và gốc rễ chính và rễ bên phát triển dần.

 + Nhân sâm 2 năm tuổi

 Năm lá nhỏ được hình thành trong mỗi hai cuống. Các gốc rễ bên mới được hình thành ven gốc cây sâm và rễ chính ban đầu sau khi chuyển sang trồng ở khu vực chính.

 + Nhân sâm 3 năm tuổi

 Năm lá nhỏ được hình thành trong mỗi ba cuống. Hoa bắt đầu nở hoa, gốc trở thành lớn, và hình dạng gốc là cố định.

 + Nhân sâm 4 năm tuổi

 Năm lá nhỏ được hình thành trong mỗi bốn cuống, và gốc trở nên lớn hơn. Bắt đầu ra quả.

 + Nhân sâm 5 năm tuổi

 Năm lá nhỏ được hình thành trong mỗi năm cuống, và gốc trở nên lớn hơn nữa.

 + Nhân sâm 6 năm tuổi

 Năm lá nhỏ được hình thành trong mỗi sáu cuống, và hình dáng nhân sâm được định hình có dáng gần giống người với 1 rễ chính to và 2 rễ phụ lớn. Các thành phần saponin có lợi cho sức khỏe con người đạt tối đa trong củ sâm sáu tuổi, do đó hồng sâm cao cấp nhất được sản xuất với nhân sâm đã được thu hoạch khi đủ 6 tuổi.

– Thu hoạch nhân sâm

 Vụ thu hoạch của nhân sâm được thực hiện vào mùa thu, khoảng tháng Chín hoặc tháng Mười, khi gốc rễ của nó 4-6 tuổi. Một vụ thu hoạch lý tưởng được thực hiện trong năm thứ sáu.

Các loại sản phẩm sâm sau khi đã qua chế biến

Hồng sâm được hâp và sấy khô để đảm bảo cho việc bảo quản lưu giữ lâu dài. Quá trình hấp làm tăng số lượng của các thành phần saponin có ích bằng cách kích thích những thay đổi sinh hóa của trong thành phần gốc sâm.

Hồng sâm Bạch sâm Taegeuk sâm( Thái cực sâm) Sâm tươi
hong-sam-kgc bach-sam-kgc taegeuk-sam-kgc sam-tuoi-kgc
Sâm tươi chưa got vỏ chỉ cắt tỉa phân loại rồi hấp lên thành hồng sâm sau đó sấy khô. Sâm tươi bóc vỏ chưa qua cắt tỉa được sấy khô dưới mặt trời, không khí nóng giảm 15% nước trong sâm. Sâm tươi được ngâm trong nước sôi và sấy khô nóng Sâm tươi được thu hoạch từ các trang trại (nguyên liệu thô)
Giữ được 10 năm dưới nhiệt độ phòng với đóng gói chân không Giữ được 3 năm dưới nhiệt độ phòng với đóng gói chân không Giữ được 10 năm dưới nhiệt độ phòng với đóng gói chân không Giữ được 2 tuần mà không cần phơi khô (tùy thuộc vào điều kiện bảo quản)

Quá trình chế biến nhân sâm thành hồng sâm

lam-sach-nhan-sam lam-sach-re-nho sam-tuoi-hap-lam-hong-sam
1. Làm sạch nhân sâm sau thu hoạch. 2. Rễ được cắt tỉa và cắt giảm chỉ giữ lại các rễ đầy đặn. 3. Sâm tươi được hấp để chuyển hóa thành hồng sâm.
hap-nhan-sam-bang-anh-mat-troi kiem-tra-chat-luong-nhan-sam sang-loc-nhan-sam
4. Hấp nhân sâm khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. 5. Phân loại hồng sâm qua hình dáng. 6. Quá trình sàng lọc mô sâm.
kiem-tra-trong-luong-nhan-sam lam-am-va-nen-chat-nhan-sam dong-goi-nhan-sam
7. sắp xếp theo trọng lượng của sâm. 8. Làm ẩm và nén chặt sâm. 9. Đóng gói sản phẩm bằng tay.
nhan-sam-da-dong-goi
10. Đóng gói vào hộp thiếc bằng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *