Công ty TNHH Hồng sâm Hàn quốc Red G

Hong sam Han Quoc Red G

Công ty TNHH Hồng sâm Hàn quốc Red G

 

Tổng quan công ty.

Tên công ty: Công ty TNHH Hồng sâm Hàn quốc Red-G
Tên đại diện: Sung Soo Kwon
Địa chỉ: 1515 hwanghwa B/D Yeoksam-Dong Kangnam-Gu, Seoul Hàn Quốc
Thể loại kinh doanh: Sản xuất, bán buôn và bán lẻ và nhập khẩu và xuất khẩu
Vấn đề: Nước giải khát, thực phẩm chế biến, sản phẩm nhân sâm, Sản phẩm Hồng Sâm
Ngày Thành lập: 1985

 

Lịch sử công ty.

 

1985: Thành lập công ty nhân sâm Hàn Quốc
2001: Thành lập công ty Hồng Sâm Hàn Quốc
2002: Thành lập công ty TNHH Hồng Sâm Hàn Quốc
2008:Thành lập công ty TNHH Hồng Sâm Hàn Quốc Red-G

 

Giới thiệu quá trình kinh doanh chính của công ty hồng sâm Red G.

 

Phát triển, sản xuất và phân phối đồ uống hồng sâm Hàn Quốc và đồ uống sức khỏe.
Phát triển, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc và thực phẩm chế biến .
Được cấp giấy phép chính thức là công ty cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc phục vụ World Cup 2002.
2002, được lựa chọn bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ giới thiệu đến thế giới sự xuất sắc của công ty hồng sâm hàn quốc bởi Arirang TV.
Đạt OEM xuất khẩu của Hàn Quốc về nước uống hồng sâm 100ml sang Nhật Bản.
Xuất khẩu nước uống hồng sâm hàn quốc hiệu quả thúc đẩy tình dục “Chamsarang” tới Qatar, Oman, Bahrain , Ả Rập Saudi.
Xuất khẩu nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu suất tăng cường tình dục “Hi Good Morning” cho Nhật Bản.
Xuất khẩu nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu suất tăng cường tình dục “Power” cho Hoa Kỳ
2007, thành lập “Red-G” là một thương hiệu hợp nhất cho hồng sâm Hàn Quốc.

Logo của chúng tôi.

cong-ty-hong-sam-han-quoc-red-g-logo Ý nghĩa của hồng sâm Hàn Quốc là vì lợi ích của con người. Hình dạng của nhân sâm Hàn Quốc là của một cơ thể con người. Nó có nghĩa là con người là quan trọng nhất.
Để biểu thị ý nghĩa này, hình dạng của nhân sâm là ở trung tâm của logo của chúng tôi với một trái tim xung quanh nó. Biểu tượng thể hiện ý nghĩa của hồng sâm hàn quốc và cam kết của công ty chúng tôi với mọi người.
Vài lời của CEO Sung-Soo Kwon.

Xin chào!
Cảm ơn bạn rất nhiều đã ghé thăm Công ty TNHH Hồng sâm Hàn quốc, công ty được cấp giấy phép chính thức phục vụ nước uống các sản phẩm hồng sâm của World Cup 2002.
Chúng tôi thực sự vinh dự đại diện cho Hàn Quốc với sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc trong World Cup 2002, và chia sẻ niềm vui và vinh quang với tất cả mọi người trên thế giới trong thời gian lễ hội đẳng cấp thế giới này. Nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm du lịch đại diện của Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về hiệu quả và chất lượng của nó.

ceo-sung-soo-kwon

Nhìn lại, đó là một con đường thực sự khó khăn. Bắt đầu từ một nhân viên bán hàng đồ uống nhân sâm Hàn Quốc để thành lập công ty nhân sâm Hàn Quốc trong năm 1985, tôi tin rằng đó là định mệnh đã đưa hồng sâm vào toàn bộ cuộc sống của tôi.

Lấy World Cup 2002 là một cơ hội để tiếp cận với thế giới, công ty của chúng tôi nâng cao bản thân để trở thành một thương hiệu quốc tế. Chúng tôi không tập trung phát triển nhiều sản phẩm mà tập trung làm ra những sản phẩm tốt nhất duy nhất như tư tưởng sáng lập của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vào việc đạt được chất lượng cao nhất có thể và phấn đấu hướng tới việc tạo ra một sản phẩm được công nhận của tất cả mọi người trên thế giới.

Cho đến ngày, đến khi tất cả mọi người trên thế giới có thể nghĩ Red-G ngay khi nghe thấy từ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không ngừng phát huy những nỗ lực của chúng tôi.

Cảm ơn bạn rất nhiều.

Định nghĩa về nhân sâm Hàn quốc.

nhan-sam-han-quoc-lich-su Nhân sâm Hàn quốc là một loại thảo dược từ lâu đã được sử dụng phổ biến ở các nước như Hàn quốc Trung quốc như một loại thuốc bồi bổ sức khỏe. Nó được đặt tên thực vật là Panax ginseng theo nhà thực vật học người Nga CA Meyer vào năm 1843, sâm ý nghĩa là thuốc chữa bách bệnh trong tiếng Hy Lạp.

 

Có nhiều loại nhân sâm được tìm thấy ở Bắc Mỹ, Nhật bản, Trung quốc, và Nga, do những khác nhau về hình dáng và thành phần. Nhân sâm được sản xuất tại Hàn quốc được đánh giá là cao nhất với giá trị cao về dược liệu đem lại tên tuổi nổi tiếng cho nhân sâm Hàn quốc.

 

Nhân sâm Hàn quốc là Panax ginseng CA Meyer thuộc về gia đình Araliaceae, chi Panax. Từ thời cổ đại nhân sâm Hàn quốc đã được sử dụng trong y học, gần đây một số loài Panax khác đã được sử dụng. Cây eleutherococcus senticosus thậm chí không thuộc chi Panax nhưng được gọi là nhân sâm Siberia bởi sự phổ biến của Nhân sâm Hàn quốc.

 

Về nhân sâm hàn quốc (những ảnh hưởng của nhân sâm hàn quốc).

Nhân sâm hàn quốc là sản phẩm tiêu biểu nhất trong các đặc sản của Hàn quốc vì nó được trồng trong điều kiện thuận lợi nhất về thổ nhưỡng cũng như khí hậu. Kỹ thuật trồng phát triển nhân sâm Hàn quốc đã trải qua 15 thế kỷ với các giá trị truyền thống để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

 

Nhân sâm hàn quốc tăng sinh lực cho cơ thể, tăng sức mạnh cơ bắp, giúp lưu thông và giảm căng thẳng đầu óc.

 

Y tế truyền thống phương Đông cho rằng sâm Hàn quốc hỗ trợ trong việc hồi sinh lại cơ thể bằng cách tăng cường phổi và lá lách thư giãn tâm hồn. Nhân sâm Hàn quốc được sử dụng như một phương thuốc hồi sinh 5 nội tạng(tim, gan, lá lách, phổi và thận), đặc biệt là gan và lá lách trong khi cung cấp năng lượng thông qua hệ thống dạ dày. Nó được sử dụng để chữa bệnh buồn nôn, khát nước, và trầm cảm. Sử dụng ổn định và dài hạn giúp cho cơ thể nhẹ nhàng thanh thoát kéo dài tuổi thọ.

 

Ngày nay với khoa học hiện đại đã chứng mình nhân sâm hàn quốc tác dụng tốt cho công tác phòng chống tiểu đường, ung thư, xơ cứng động mạch, huyết áp cao và để bảo vệ gan và ruột, phục hồi từ sự mệt mỏi của hệ thống dạ dày. Ngăn ngừa các tác động của lão hóa, hỗ trợ trong chức năng não, tuần hoàn máu, hệ thống miễn dịch, chóng mặt, tăng cường khả năng chống chất phóng xạ, ức chế sự gia tăng của virus AIDS, hiệu quả đối với các bệnh về đường hô hấp, khó tiêu, giải độc

Về hồng sâm hàn quốc (những ảnh hưởng của hồng sâm hàn quốc).

hong-sam-han-quoc-lich-su Hồng sâm hàn quốc là nhân sâm hàn quốc được chế biến hấp hơi sau đó phơi khô để thúc đẩy quá trình chuyển hóa kích hoạt các saponin quan trọng. Màu sắc của nhân sâm chuyển thành màu đỏ nên thường gọi là hồng sâm.

 

Từ xa xưa để lưu trữ lâu dài, người dân Hàn quốc đã chế biến nhân sâm với một phương pháp truyền thống được hoàn thiện dần trong quá trình lịch sử, đó là nhân sâm được hấp hơi nước sau đó sấy khô. Kết quả nhân sâm được gọi là “Goryo Hongsam” hoặc hồng sâm Hàn quốc.

 

Quá trình chế biến là quá trình lặp lại nhiều lần hấp và sấy khô cho đến khi lượng nước trong nhân sâm chỉ còn dưới 14%. Trong quá trình này nhân sâm từ màu nâu trở thành màu nâu đỏ và củ sâm trở nên cứng cho phép nó bảo quản được thời gian rất dài.

 

Quá trình chế biến truyền thống này nhân sâm không chỉ thay đổi hình dáng bên ngoài thành hồng sâm mà con thay đổi thành phần cấu trúc bên trong, các Ginsenoside chịu trách nhiệm chính về tính chất dược liệu của nhân sâm có một phần thay đổi cấu trúc. Có hơn mười loại yếu tố có lợi mới (cả saponin) được tạo ra trong quá trình này ví dụ như tăng cường khả năng chịu đựng chống lão hóa, chống ung thư, chống tiểu đường, cải thiện chức năng gan, giải độc kim loại ngộ độc môi trường.

Giống như các sản phẩm về thực phẩm khác có thể có những người đặc biệt dị ứng với nhân sâm nhưng nói chung nhân sâm và hồng sâm hàn quốc được biết đến là không độc hại và không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Sự thật về nhân sâm hàn quốc (hồng sâm)

su-that-ve-nhan-sam Có một số quan niệm sai lầm về nhân sâm hàn quốc như ” sâm hàn quốc làm tăng nhiệt độ cơ thể”, tuy nhiên những tuyên bố đó không có một cơ sở dữ liệu khoa học nào để làm bằng chứng. Đó chủ yếu là các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh từ các nhà sản xuất sâm của các quốc gia khác.

 

Bằng chứng khoa học để đưa ra tuyên bố đó chưa bao giờ được cung cấp bởi Denton E.Hoffman là người đứng đầu tiếp thị nhân sâm mỹ. Trong khi đó giáo sư Vladimir Vucksan của đại học Y khoa Toronto, một trung tâm nổi tiếng trong nghiên cứu nhân sâm đã tuyên bố rằng không có bằng chứng khoa học nào cho thấy nhân sâm Hàn quốc tăng nhiệt độ cơ thể hay giảm nhiệt độ ở nhân sâm Mỹ.

 

Để chứng minh điều đó, các thí nghiệm khoa học dưới đây được tiến hành chứng minh nhân sâm hàn quốc và nhân sâm mỹ không tác động đáng kể nên nhiệt độ cơ thể. Tham khảo video nghiên cứu

 

Nghiên cứu chung được tiến hành với 320 nam Hàn quốc và 20 nam Trung quốc bơi giáo sư Sang Won Han của Y học phương Đông Daegu và Đông y Laoning Trung quốc với 3g nhân sâm Hàn quốc, hồng sâm hàn quốc và nhân sâm Mỹ sử dụng liên tục trong 4 tuần. Nhiệt độ cơ thể đã được đo trước khi dùng và thời gian 2 tuần 4 tuần sau khi sử dụng xong 4 tuần. Kết  luận không thay đổi đáng kể ( trung bình: 28,61 độ)

Ngoài ra còn có tin đồn nhân sâm hàn quốc không tốt cho người huyết áp thấp và cao. Chúng tôi đã chứng minh ngược lại là nhân sâm hàn quốc giúp ổn định huyết áp của cơ thể.

 

Trong đông y truyền thống như trong các bản thảo từ Chungts’ao yo Hsueh (dược tính của các loại thảo mộc Trung Quốc), Pen Tào Kang Mu, và đặc biệt là Shen-nung Pen-Tào-Chong, nhân sâm Hàn Quốc và hồng sâm được coi là loại thuốc tốt nhất trên thế giới.

Điều này là bởi vì có một số ginsennoside ở nhân sâm (hồng sâm) Hàn Quốc mà không xuất hiện ở sâm khác. Ginsenoside là gì? Chúng có khả năng điều chỉnh huyết áp, giúp ổn định huyết áp của người huyết áp thấp hay cao về bình thường.

Chỉ có duy nhất nhân sâm (hồng sâm) Hàn quốc có khả năng này giúp cơ thể quay trở về trạng thái cân bằng khi gặp phải những phát sinh ảnh hưởng từ môi trường sống.

Khoa học y tế hiện đại bằng những nghiên cứu thực nghiệm đã tìm ra những thành phần cân bằng đó trong hồng sâm hàn quốc. Ginsenosides, chỉ xuất hiện trong loài nhân sâm, polyacetylene, gomisin-N, gomisin-A, peptide có tính axit và những thành phần khác được tìm thấy trong hồng sâm Hàn Quốc, chúng đạt được một tỷ lệ 1:1 của các thành phần diol và triol.

Vì chúng không có trong các loại sâm khác nên đó là lý do tại sao “nhân sâm Hàn Quốc là món quà thiên nhiên cho nhân loại”.

Món quà tuyệt vời này lần đầu tiên được trồng ở Hàn Quốc mười lăm thế kỷ trước và được tận dụng hơn nữa với hồng sâm Hàn Quốc một thiên niên kỷ trước.

 

Tuổi nào của hồng sâm hàn quốc tốt nhất cho sử dụng.

 

Độ tuổi lý tưởng của nhân sâm để sử dụng là từ 4 đến 6 tuổi. Khi trồng đến 4 năm các mô rễ trong củ sâm hàn quốc trở nên dày đặc và chắc không có không gian trống rỗng. Do đó nhân sâm thường được sử dụng khi bốn tuổi, với nhân sâm 6 tuổi thành phần và hiệu quả có giá trị tương đương với sâm 4 hay 5 tuổi tuy nhiên công sức và sự chăm sóc nuôi dưỡng cần thiết để từ 4 năm tuổi thành 6 năm tuổi thường khá lớn.Nên nhân sâm 6 năm tuổi thường có giá trị trên thị trường, không phải cứ 100 cây nhân sâm 4 năm tuổi chăm sóc sẽ thành 100 cây 6 năm tuổi vì trong quá trình đó sâm dễ bị hỏng.

 

Khi hơn 7 năm tuổi, lớp vỏ nhân sâm bắt đầu cứng lại trở nên giống như vỏ cây, làm giảm chất lượng và hiệu quả. Vì vậy trừ khi đối với một số nhu cầu hay mục đích cụ thể, nhân sâm hàn quốc không trồng qua sáu năm.

 

Hồng sâm Hàn quốc được sản xuất với nhân sâm 4 đến 6 tuổi, vì chất lượng  và hiệu quả có giá trị tương đương. Tuy nhiên giá trị thị trường của nhân sâm 6 tuổi là cao nhất. Nhân sâm 6 tuổi tiếp tục được phân loại và đánh giá thành Chunsam, Jisam, Yangsam

 

Làm sao để sử dụng và bảo quản hồng sâm.

 

Đối với sử dụng lâu dài:

Đưa (12-20gr) hồng sâm, 3-4 quả táo tàu(10gr), 1 đến 2 miếng gừng (3gr) và 900 ml nước vào nồi đất hay sứ đun nhỏ lửa trong 2 giờ cho đến khi nước giảm xuống 1/3 . Có thể dùng 2-3 lần mỗi ngày giữa các bữa ăn.

 

Trong mùa hè bạn có thể dùng tủ lạnh để bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *