Công ty TNHH nhân sâm Hàn quốc Daedong

daedong-korea-ginseng-co-ltd

Công ty TNHH Daedong gồm 2 công ty: Công ty TNHH nhân sâm Daedong và Công ty dược phẩm Daedong.

Công ty TNHH nhân sâm Hàn quốc Daedong nằm ở Vùng Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong, một khi vực chính với điều kiện rất thích hợp để sản xuất nhân sâm Hàn quốc. Chúng tôi chuyên về chế biến hồng sâm tập trung vào mở rộng thị trường xuất khẩu.

Cty nhân sâm Hàn quốc Daedong đã sản xuất ra trên 100 loại sản phẩm khác nhau, từ nhân sâm tươi đến các sản phẩm nhân sâm sử dụng trong chế biến thực phẩm chức năng phục vụ sức khỏe. Sản phẩm nhân sâm bắt nguồn từ nhân sâm 4,5 hay 6 năm tuổi, Pibujiksam và Hongsemi.

Các sản phẩm chế biến từ nhân sâm bao gồm túi chiết xuất nhân sâm cô đặc, hồng sâm củ khô hộp sắt, tinh chất sâm, nước uống sâm, chiết xuất sâm, cao sâm. Các sản phẩm khác như bột nhân sâm, Đảng sâm ( làm từ gốc rễ của cây tam thất), trà nhân sâm, viên nang hồng sâm,…

Những sản phẩm này được phân phối dưới tên thương hiệu Blogeon trừ những sản phẩm y tế dạng viên không sử dụng tên thương hiệu này.

Doanh số thương mại của Nhân sâm hàn quốc Daedong trong năm 2005 đạt tới 6,5 tỉ Won và tốc độ tăng trưởng ngày càng cao. Để đạt được điều đó chúng tôi thực hiện những nguyên tắc về quản lý chất lượng cũng như chăm sóc khách hàng, tạo niềm tin đến người tiêu dùng. Ngoài ra trong năm 2005 công ty đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14000, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường và ISO 22000 của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (ISO) cũng như đươc sự công nhận của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào năm 2007.

Nhân sâm Hàn quốc Daedong đã thành lập thêm một phòng thí nghiệm các sản phẩm phụ trợ. Đặc biệt chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống hấp sấy sử dụng côngnghệ Elvan lần đầu tiên trong ngành công nghiệp. Hệ thống này được sử dụng trong tất cả các quá trình tách chiết xuất và cô đọng hồng sâm giúp cho nó hoàn hảo hơn.

hong-sam-cu-kho-hop-sat-daedong

Nhân sâm Daedong đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến Việt Nam, Dubai, Nhật bản và Hoa kỳ. Với sự tham gia hội trợ sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ Expo 2006 (MENOP 2006) chúng tôi đã đẩy mạnh xuất khẩu ở thị trường Trung Đông với các sản phẩm chủ yếu như tinh chất chiết xuất từ hồng sâm, trà hồng sâm. Các sản phẩm chuẩn bị là nhân sâm Jeolpyon, sâm núi, chiết xuất hồng sâm Jeong, hồng sâm Jin (hồng sâm nước giải khát).

Ở vương quốc Anh công ty đã nghiên cứu thị trường chủ yếu là các sản phẩm tập chung trên cơ sở tách các yếu tố khác nhau của Ginsenoside như Rb1, Rb2, Rg1, Rg3 và Rh2 và cô đặc chúng. Để thực hiện chúng tôi đã chuẩn bị các trang thiết bị như HPLC ( thiết bị phân tích các yếu tố của Ginsenoside) và kiểm tra chặt chẽ các thiết bị còn lại và đó là cơ sở của yếu tố thành công của chúng tôi hướng đến từng thị trường với nhu cầu khác nhau.

—-Ceo Choi Sung-keun—

qua-trinh-hoat-dong-cua-cty-Daedong

Quá trình hoạt động của công ty nhân sâm Daedong: Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.